Alienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex, nihil expetendis in mei. Mei an pericula euripidis, hinc partem.
 

CHUYẾN THĂM THÂN MẬT CỦA CÁC HỌC VIÊN SEAMEO RETRAC

Tủ Sách Nhân Ái / CHUYẾN THĂM THÂN MẬT CỦA CÁC HỌC VIÊN SEAMEO RETRAC

CHUYẾN THĂM THÂN MẬT CỦA CÁC HỌC VIÊN SEAMEO RETRAC

Info

Hôm nay, một lớp học do Đại Sứ Quán Mỹ và SEAMEO RETRAC (Trung tâm đào tạo khu vực của Tổ chức Bộ trưởng Giáo dục các nước Đông Nam Á) tài trợ đã đến tham quan, tìm hiểu mô hình và hoạt động của Tủ Sách Nhân Ái.

Đại diện Tủ sách Nhân ái – anh Nguyễn Anh Tuấn đã chia sẻ những hoạt động của chương trình tới quý vị khách quý. Hai bên đã có một buổi thảo luận, hỏi đáp…hoàn toàn bằng tiếng Anh rất thú vị, trong không khí cởi mở. Tủ Sách Nhân Ái đã được giới thiệu khá trọn vẹn chi tiết với đoàn.


Về phía đoàn SEAMEO, các thành viên cũng đã có những hoạt động nhóm rất vui để tìm hiểu về Tủ Sách Nhân Ái như: Phỏng vấn trực tiếp đại diện TSNA về tầm nhìn, sứ mệnh, mục đích, cách vận hành, gây quỹ của tổ chức…; trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về TSNA, liệt kê các bước quy trình thực hiện một tủ sách, … Riêng phần thực hành chọn lựa, đóng gói một tủ sách mẫu do không đủ thời gian nên không kịp thực hiện.


Tuy nhiên, tất cả các thành viên tham gia đều rất vui mừng, hứng khởi và cảm thấy rất ý nghĩa khi được tham quan Tủ sách Nhân ái. Các nội dung quan trọng đã được ghi chép lại, những hy vọng được mở ra về những sự hợp tác và phát triển về sau.

Kết thúc chương trình, Đại diện Đoàn SEAMEO đã trao tặng kỷ niệm chương và những phần quà dễ thương cho các thành viên đại diện Tủ sách Nhân ái có mặt tại buổi giao lưu. Rất nhiều tình cảm quý mến đã được hai bên lưu lại trong nhau, trở thành một phần động lực cho những chặng đường sắp tới.

Trân trọng!


Info
Date: 22/06/2020
Duration: 1 Day