Alienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex, nihil expetendis in mei. Mei an pericula euripidis, hinc partem.
 

TSNA TRAO TẶNG 13 TỦ SÁCH Ở TAM ĐẢO, VĨNH PHÚC

Tủ Sách Nhân Ái / TSNA TRAO TẶNG 13 TỦ SÁCH Ở TAM ĐẢO, VĨNH PHÚC

TSNA TRAO TẶNG 13 TỦ SÁCH Ở TAM ĐẢO, VĨNH PHÚC

Info

Vào sáng ngày 28/9/2019 hàng trăm em học sinh trường THCS Đại Đình, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc đã vui mừng đón nhận 13 tủ sách cho 13 lớp học.

Mỗi tủ sách cho 01 lớp học gồm khoảng 30-50 đầu sách hay về nhiều thể loại và được chọn lọc kỹ lưỡng như sách kỹ năng sống, học làm người, văn học, lịch sử, địa lý, sách khoa học tự nhiên, thiên văn, toán học, vật lý, hóa học, sinh học, sách học tiếng anh, sách danh nhân,…

Giữa các lớp trong cùng một khối, các danh mục sách được chọn khác nhau để các lớp đổi cho nhau khi đọc xong tủ sách lớp mình. Theo đó, những em chăm đọc, ham đọc sách có thể đạt hơn 100 đầu sách hay/năm học. Đó là một con số biết nói, một niềm ao ước của hàng triệu học sinh ở mọi miền tổ quốc, không chỉ ở nông thôn, miền núi mà còn ở cả thành phố. Bởi lẽ càng ngày, áp lực học hành thi cử của các em học sinh mỗi lúc một gia tăng, cộng thêm ảnh hưởng của các phương tiện kỹ thuật số như smartphone, máy tính bảng,… thời gian mà một em học sinh cũng như mỗi người Việt Nam dành để đọc sách, trau dồi vốn văn hóa là rất ít ỏi. Dù rằng, hiện nay đại đa số nhân dân đã biết chữ, nhưng rất ít người dùng cái biết này để đọc sách. Như vậy biết chữ phỏng có ích gì?

 

Với tham vọng mang những cuốn sách hay tới tận từng lớp học cho tất cả học sinh Việt Nam, xây dựng thói quen đọc sách cho mỗi người Việt, chương trình Tủ sách Nhân ái mong muốn nhận được sự ủng hộ, chung tay của tất cả mọi người! Mỗi lần nhìn ánh mắt háo hức và thích thú khi các em học sinh cầm mở thùng sách, nâng niu những cuốn sách hay trên tay, chúng ta lại có thêm động lực!

 

 

 

Info
Category:
Date: 28/09/2019
Duration: 1 Day