Alienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex, nihil expetendis in mei. Mei an pericula euripidis, hinc partem.
 

TSNA TRAO TẶNG 160 TỦ SÁCH CHO CÁC TRƯỜNG HỌC NINH THUẬN

Tủ Sách Nhân Ái / TSNA TRAO TẶNG 160 TỦ SÁCH CHO CÁC TRƯỜNG HỌC NINH THUẬN

TSNA TRAO TẶNG 160 TỦ SÁCH CHO CÁC TRƯỜNG HỌC NINH THUẬN

Info

Sau gần một tháng lên chương trình phối hợp giữa UBND tỉnh Ninh Thuận và chương trình Tủ sách Nhân ái, vào chiều ngày 30.3.2019 tại trường THPT Nguyễn Trãi (phường Mỹ Hương, TP Phan Rang) lễ trao sách đã được tổ chức trọng thể và thành công tốt đẹp. Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo UBND tỉnh, Sở GDĐT, Hội Khuyến học tỉnh, Thư viện tỉnh và đại diện Ban Giám hiệu, các thầy cô và các em học sinh của các trường nhận sách đợt này.

160 tủ sách với hơn 8000 cuốn sách hay đã được đại diện Ban điều hành Chương trình Tủ sách Nhân ái trao tặng cho 17 trường Tiểu học, Thcs và Thpt của tỉnh Ninh Thuận. Năm nay, chương trình trao sách về Ninh Thuận nhận được nhiều sự đồng lòng, ủng hộ của các nhà nhân ái, số lượng tủ sách tăng hơn gấp đôi so với đợt trao sách vào tháng 11/2018 (70 tủ sách). Đó là một tín hiệu rất vui, cho thấy sức lan tỏa của chương trình đang ngày một gia tăng cả về tốc độ và quy mô.

Hơn 1000 em học sinh trường Thpt Nguyễn Trãi và các trường lân cận đã không quản ngại đội nắng để chờ nhận hàng ngàn cuốn sách hay từ chương trình TSNA.

Ngay sau khi buổi lễ vừa kết thúc, các em học sinh đã khẩn trương khuân những thùng sách về bày trí lên tủ sách lớp mình và đọc ngấu nghiến. Nhìn những ánh mắt sáng ngời và háo hức khi đón sách của các em, những người thực hiện chương trình lại càng có thêm động lực và niềm tin trên hành trình gieo mầm của mình.

Mong rằng, sau khi nhận sách về, các trường sẽ quan tâm nhiều hơn tới các hoạt động khuyến đọc để khai thác thật hiệu quả những tủ sách này, giúp cho các em học sinh có thêm một kênh tự học thật sự hữu ích.

Ngoài ra, tại buổi lễ 100 cuốn Tin vào điều tử tế do nhà văn Trần Trà My gửi tặng cũng đã được Ban điều hành CT trao cho các bạn học sinh tương tác tốt tại buổi trao sách.

Đây mới là đợt trao sách đầu tiên của năm nay, hy vọng những tủ sách này sẽ phát huy hiệu quả để mở đường cho hàng trăm tủ sách tiếp theo sẽ lại về với Ninh Thuận từ nay tới cuối năm.

Một lần nữa, thay mặt chương trình trân trọng cảm ơn những sự chia sẻ quý báu của các nhà nhân ái đã không chỉ giúp cho chúng ta có được 160 tủ sách, mà còn góp phần gieo những hạt mầm của thói quen đọc sách, năng lực tự học và tinh thần hiếu tri cho các em học sinh nơi vùng đất đầy nắng gió này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Info
Category:
Date: 30/03/2019
Duration: 1 Day