Alienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex, nihil expetendis in mei. Mei an pericula euripidis, hinc partem.
 

TỦ SÁCH BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Tủ Sách Nhân Ái / TỦ SÁCH BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

TỦ SÁCH BỆNH VIỆN CHỢ RẪY

Info

Sáng nay (05/3/2020), hàng trăm cuốn sách hay về sức khỏe, dinh dưỡng, ung thư, hạt giống tâm hồn, động lực sống, quản trị bản thân, văn học, thiền, yoga… trị giá 24 triệu đồng do các nhà nhân ái ủng hộ đã được trao cho Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Chợ Rẫy để làm tủ sách cho các bệnh nhân ung thư.

(Đại diện Chương trình Tủ sách Nhân ái trao sách cho BVCR)


(Các bệnh nhân ung thư đọc sách tại Khu sinh hoạt người bệnh)

Với số lượng sách khá lớn và được chọn lựa kỹ lưỡng như vậy, mong rằng Phòng CTXH sẽ khai thác thật hiệu quả, không chỉ dừng lại ở phục vụ các bệnh nhân ung thư mà thường xuyên luân chuyển xuống các khu chờ khám của bệnh nhân và người nhà để mọi người được tiếp cận một cách tiện lợi nhất.

(14 tủ sách trị giá 24 triệu đã được trao tặng làm Tủ sách Bệnh viện Chợ Rẫy)

Những tủ sách này sẽ giúp các bệnh nhân và người nhà:
– Tra cứu, tìm thấy cho mình những hiểu biết đúng đắn về bệnh, những tiến bộ y học hiện nay đang được sử dụng để điều trị.
– Hiểu và xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh với chế độ dinh dưỡng khoa học và phù hợp.
– Tìm thấy những câu chuyện có thật của những người đã chiến thắng bệnh ung thư, những câu chuyện hạt giống tâm hồn truyền cảm hứng để vượt qua khó khăn, củng cố một thái độ sống tích cực và lạc quan hơn.
– Có những giây phút quý giá được lắng dịu tâm hồn, đưa tinh thần trở về an tĩnh, lấp đầy những khoảng trống sâu thẳm trong lòng, biến những giờ chờ đợi mỏi mòn trở nên những khoảnh khắc quý giá để trân trọng cuộc sống và thắp lại ngọn lửa yêu đời.
…v.v…

(Các cô rất thích những cuốn sách từ Tủ sách Nhân ái)

Có thể nói, hơn ai hết những bệnh nhân đang từng ngày từng phút chiến đấu với căn bệnh ung thư lại càng cần thiết có những điểm tựa tinh thần. Những cuốn sách hay chính là một trong những điểm tựa, những người bạn tốt như thế.
Một lần nữa, thay mặt Chương trình và các bệnh nhân, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà nhân ái đã chung tay xây dựng Tủ sách Bệnh viện Chợ Rẫy hôm nay:
1.Chị Nguyễn Thị Hương: 04 tủ sách.
2.Anh Nguyễn Đức Sử: 01 tủ sách.
3.Bác sĩ Hoàng Vân (Khoa Chấn thương sọ não, BV Chợ Rẫy): 05 tủ sách.
4.Chị Nguyễn Thị Phương Thảo: 04 tủ sách.

Trân trọng!

(Team Tủ sách Nhân ái về dự Chương trình trao sách)


(Các nhà tài trợ chụp hình lưu niệm)


(Thư cảm ơn của Bệnh viện Chợ Rẫy gửi Chương trình Tủ sách Nhân ái)

Info
Category:
Date: 05/03/2020
Duration: 1 Day