Alienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex, nihil expetendis in mei. Mei an pericula euripidis, hinc partem.
 

TỦ SÁCH NHÂN ÁI – NGƯỜI BẠN CỦA CÁC CHIẾN SỸ TRƯỜNG SA

Tủ Sách Nhân Ái / TỦ SÁCH NHÂN ÁI – NGƯỜI BẠN CỦA CÁC CHIẾN SỸ TRƯỜNG SA

TỦ SÁCH NHÂN ÁI – NGƯỜI BẠN CỦA CÁC CHIẾN SỸ TRƯỜNG SA

Info

Ngày 10/4/2019 Chương trình Tủ sách Nhân ái phối hợp với Văn phòng Ban chỉ đạo 35 Trung Ương (Ban Tuyên giáo Trung ương) đã có chuyến thăm và trao tặng sách cho quân và dân trên các đảo Trường Sa.

(Đại úy Quách Hữu Quang, quê ở xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) hiện là thuyền trưởng tàu kiểm ngư KN 290, thuộc Chi đội Kiểm ngư số 2 (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đại diện nhận sách)

12 tủ sách với gần 500 cuốn sách hay đã được trao tặng cho quân và dân đang sinh sống và làm việc trên 12 đảo. Thiết nghĩ, nơi đầu sóng ngọn gió các chiến sỹ và các gia đình ngư dân không chỉ cần lương thực thực phẩm mà quan trọng hơn, cần những sự tiếp sức về tinh thần với những cuốn sách hay. Hy vọng hàng trăm cuốn sách hay sẽ là hàng trăm người bạn tri âm giúp cho những người lính giữ vững tinh thần, vượt qua những thử thách khó khăn và hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Tổ quốc giao phó.

 

 

 

 

 

Info
Category:
Date: 10/04/2019
Duration: 1 Day