Alienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex, nihil expetendis in mei. Mei an pericula euripidis, hinc partem.
 

Đồng hành cùng chúng tôi

Tủ Sách Nhân Ái / Đồng hành cùng chúng tôi

Từ những ngày đầu cho đến nay, tất cả các thành viên đều trước hết trích một phần thu nhập của bản thân để xây dựng các tủ sách và kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp cùng tham gia.

Dẫu vậy, sức người có hạn, nguồn lực từ người quen dĩ nhiên đang và sẽ dần dần cạn đi, mà nhu cầu về sách của các em học sinh nói riêng và tất cả mọi người nói chung ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là những người sống tại các địa phương khó khăn, vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo.

Sau nhiều tháng ngày suy nghĩ về các mô hình hoạt động như mô hình quỹ, hội, câu lạc bộ, doanh nghiệp xã hội…với nhiều đợt tiếp xúc với các chuyên gia có kinh nghiệm, phỏng vấn những người đã hoạt động quỹ thiện nguyện nhân ái và tài liệu về hoạt động nhân ái đáng tin cậy, các thành viên Tủ Sách Nhân Ái quyết định chọn mô hình Doanh Nghiệp Xã Hội Phi Lợi Nhuận để vận hành chương trình Tủ Sách Nhân Ái.

Với hình thức vận hành mới, chúng tôi có cớ sở để huy động sự đóng góp và đồng hành của không chỉ cá nhân mà doanh nghiệp mong muốn chia sẻ Trách Nhiệm Xã Hội nhằm hướng đến một tương lai tốt đẹp cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Mọi Đóng Góp của những Tấm Lòng Nhân Ái đều mang ý nghĩa to lớn với những chương trình và thụ hưởng

Hiện tại chương trình đang tiếp nhận các hình thức đóng góp sau:

1. Đóng góp vật chất

a) Hình thức Doanh Nghiệp Chia Sẻ Trách Nhiệm Xã Hội: Vui lòng Tải TSNA_Profile để biết thêm chi tiết hoặc điền vào Thông Tin Đăng Ký Tài Trợ bên dưới và TSNA sẽ liên lạc với quý Doanh Nghiệp

b) Hình Thức Cá Nhân: Vui chuyển khoản về TKNH của Cty TNHH DNXH Tủ Sách Nhân Ái hoặc điền vào Thông Tin Đăng Ký Tài Trợ và TSNA sẽ liên lạc với bạn.

2. Đăng ký làm cộng tác viên xây dựng tủ sách.
Vui lòng Điền Thông Tin Cộng Tác Viên bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn

Tài trợ xây dựng tủ sách

Tủ sách nhân ái đã và đang là một tổ chức hoạt động xã hội có uy tín, chất lượng và sức lan tỏa rộng khắp. Những cuốn sách mà Quý anh chị, quý doanh nghiệp gửi tặng sẽ được đội ngũ tình nguyện viên, các giáo viên triển khai hiệu quả.

Đăng ký cộng tác viên

Để đáp ứng sự phát triển của chương trình, chúng tôi rất cần sự đồng hành của mọi người gần xa trong những hoạt động liên tục và rộng khắp. Hãy gửi thông tin về cho chương trình, đừng quên cho chúng tôi biết kỹ năng của bạn

Đọc sách cùng Tủ Sách Nhân Ái

Với nhiều chia sẻ từ các thành viên Tủ Sách Nhân Ái, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình những kiến thức bổ ích và những cuốn sách giá trị.

Tham gia nhóm trên Facebook

Là kênh trao đổi chính thức của thành viên và các địa phương, thông tin cập nhật liên tục.

Download hồ sơ Tủ sách nhân ái

Tài liệu dành cho các nhà hảo tâm muốn tìm hiểu thêm về Tủ Sách Nhân Ái