Alienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex, nihil expetendis in mei. Mei an pericula euripidis, hinc partem.
 

Bản tin Nhân ái số 20 (16/3/2018) – Sách Về Đức Phổ – Quảng Trị

Tủ Sách Nhân Ái / Bản tin Nhân ái số 20 (16/3/2018) – Sách Về Đức Phổ – Quảng Trị

Bản tin Nhân ái số 20 (16/3/2018) – Sách Về Đức Phổ – Quảng Trị

Info

Tủ sách Nhân ái chọn trao 40 tủ sách (thí điểm) cho 6 trường Tiểu học và THCS để góp phần kiến tạo những thế hệ măng non giàu trí tuệ và lòng nhân ái, giúp cho đất nước, quê hương giàu mạnh hơn.
Buổi trao tặng diễn ra trong không khí an vui với sự tham gia của:
– Thầy Nguyễn Văn Bảy ( Trưởng Phòng GD huyện Đức Phổ).
– Đại diện chương trình Tủ sách Nhân ái gồm Tiến sỹ Nguyễn Thị Thu Hằng, Hoa hậu Ngọc Hân, anh Trần Thanh Hoài, cô Phạm Thị Chinh.
– Đại diện Nhóm khơi nguồn đam mê sách Đức Phổ: anh Nguyễn Quốc Huy, nhà báo Phạm Ngọc Toại, ca sỹ Kavie Trần, nhà thơ Trần Huyền Nhung.
– Đại diện 6 trường nhận sách đợt 1 gồm: TH thị trấn Đức Phổ, TH Phổ Thuận 1 – Phân hiệu An Định, Thcs Phổ Ninh, Thcs Nguyễn Nghiêm, Thcs Phổ Hoà và Thcs Phổ Cường.
– Toàn thể hs của trường THCS Nguyễn Nghiêm và Tiểu học Thị Trấn Đức Phổ.
Trường THCS Nguyễn Nghiêm nơi đăng cai tổ chức buổi tặng sách đã đóng những tủ sách rất xinh xắn với biểu tượng Tủ sách Nhân ái để chờ sách về.
Chúng tôi mong rằng những sự chuẩn bị tích cực và chu đáo hôm nay sẽ tiếp tục được phát huy hơn nữa trong những thời gian tới giúp cho các bạn HS được tiếp cận và đọc sách một cách thuận lợi nhất.
Những viễn cảnh đẹp của ngày mai chỉ có thể có được từ những hành động nhỏ ngày hôm nay.
Một lần nữa trân trọng cảm ơn các nhà nhân ái, các anh em trong chương trình đã dành thời gian quý báu của mỗi người hành hương về Đức Phổ hôm nay, để cùng nhau ôn lại những bài học quá khứ, cùng làm những điều nhân ái trong hiện tại và cùng hướng về một ngày mai tươi sáng hơn.
Trân Trọng
TSNA

Info
Category: ,
Location: Đức Phổ - Quảng Trị
Date: 16/03/2018
Duration: 1 Day