Alienum phaedrum torquatos nec eu, vis detraxit periculis ex, nihil expetendis in mei. Mei an pericula euripidis, hinc partem.
 

ĐÔNG HÒA 15/01 – MỞ MÀN NĂM NHÂN ÁI 2018

Tủ Sách Nhân Ái / ĐÔNG HÒA 15/01 – MỞ MÀN NĂM NHÂN ÁI 2018

ĐÔNG HÒA 15/01 – MỞ MÀN NĂM NHÂN ÁI 2018

Info

Sáng nay, 35 tủ sách từ sự chung tay của các bậc cha mẹ (23 tủ) và các nhà nhân ái (12 tủ) đã được trao tặng cho các lớp học của trường Tiểu học Đông Hòa B – Dĩ An – Bình Dương. Lần đầu tiên, các nhà nhân ái phải “lép vế” trước tinh thần “đồng khởi” của các bậc cha mẹ. Trên cơ sở 05 tủ sách đầu tiên được trao tặng vào dịp Giáng sinh vừa qua, nhà trường đã ngay lập tức mời Hội cha mẹ học sinh của 23 lớp về họp. Sau khi cô Phạm Thị Chinh – Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về mô hình tủ sách với những cuốn sách hay, đa dạng ở nhiều thể loại của Tủ sách Nhân ái, các bậc cha mẹ ở toàn bộ 23 lớp đã nhất loạt đồng lòng đóng tủ và mua sách cho các lớp học của con em mình. Và để tô điểm thêm, Tủ sách Nhân ái quyết định tặng thêm 12 tủ rải đều cho các lớp để động viên tinh thần của các bậc cha mẹ và nhà trường.

Cô Chinh cho biết: nhà trường đưa đọc sách trở thành một tiết học trong thời khóa biểu kể từ tuần này trở đi. Mỗi học sinh sẽ có một cuốn Sổ tay đọc sách để ghi lại cảm nhận về những cuốn sách đã đọc, vừa để lưu lại kiến thức, vừa giúp học sinh trau dồi kỹ năng viết ngày một tốt hơn. Mỗi tuần thư viện sẽ chuyển xuống tủ sách mỗi lớp 50 cuốn sách và hàng tuần sẽ luân chuyển giữa các lớp để các em đọc được nhiều sách nhất có thể. Với tất cả những điều đó, chương trình Tủ sách Nhân ái sẽ lấy trường Tiểu học Đông Hòa B làm mô hình điểm và triển khai sâu các chương trình khuyến đọc, giáo dục kỹ năng sống, chương trình hoạt động ngoại khóa về phòng chống xâm hại tình dục cho học sinh và các bậc phụ huynh. Hy vọng đây sẽ là một điểm sáng lớn để từ đó lan tỏa ra các trường xung quanh, cũng như các địa phương khác ở miền Nam.

Ngoài ra, niềm vui lại nhân đôi, nhân ba khi chương trình có sự góp mặt của Diễn viên điện ảnh, người mẫu xinh đẹp Kim Tuyến và Ảo thuật gia Huỳnh Minh Hiệp.với những phần giao lưu và tiết mục biểu diễn ảo thuật vô cùng hấp dẫn và vui nhộn. Tất cả đều vỡ òa trong một không gian thắm tình nhân ái. Một màn dạo đầu không thể tuyệt vời hơn cho Năm Nhân Ái 2018.

Trân Trọng
TSNA

 

Info
Category:
Location: Di An, Binh Duong
Date: 01/01/2018
Duration: 15 Days